บริษัท ซี.เอส.ซี เพาเวอร์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ.2539 ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำที่นำเสนอและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ภายใต้แบรนด์ CSC POWER ตั้งแต่เริ่มดำเนินงานในปี 1996 CSC Power ได้เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องและกลายเป็นหนึ่งในบริษัท ที่ได้รับการไว้วางใจมากที่สุดในประเทศไทย

          บริษัทนำเสนอความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และมีคุณภาพสูง สำหรับเครื่องใช้ในบ้านรวมทั้งปลั๊กจ่ายไฟฟ้าที่ได้
มอก.2432-2555 เต้ารับ เต้าเสียบ ได้มาตรฐาน มอก.166-2549

          บริษัทก่อตั้งขึ้นมา ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน มากกว่า 24 ปี โดยมีคณะผู้บริหารและทีมงานที่มีความรู้ความชำนาญ ซึ่งเล็งเห็นถึงความสำคัญของความต้องการของลูกค้า จึงมุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลายที่ตรงกับความต้องการ ด้วยกระบวนการผลิตครบวงจร การผลิตที่ได้มาตรฐานและการพัฒนาเทคโนโลยีที่ทันสมัย ลูกค้าจึงมั่นใจได้และผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในระดับสากล

          พนักงานของเราทำงานด้วยความทุ่มเทเพื่อการพัฒนาประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ อย่างต่อเนื่อง ความสำเร็จของความพยายามนี้ได้รับการพิสูจน์จากความเชื่อมั่นและความพึงพอใจของลูกค้าของเราเราสัญญาว่า คุณจะได้รับสินค้าที่ดีมีคุณภาพและราคาที่ดีที่สุดในผลิตภัณฑ์ของเรา ซึ่งเป็นแกนหลักของธุรกิจของเรา
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy